Showing: 1 - 1 of 1 RESULTS

วิธีสังเกต 188bet ตลาดที่มีการจัดการราคาต่อรองการเดิมพัน

ในโลกของการเดิมพัน 188bet การมีเกมหัวเรือใหญ่เป็นข่าวร้าย มันบั่นทอนความมั่นใจในตนเองของบุคคลและอาจทำลายความสมบูรณ์ของตลาดได้ เป็นเพราะเหตุนี้เองที่หากคุณพบผู้ที่ทำกำไรโดยควบคุมอัตราต่อรอง คุณจะสามารถทุ่มทุนเทรดของคุณได้อย่างง่ายดายและไม่สามารถคาดการณ์ผลลัพธ์ของเกมได้

ในการเดิมพัน มันเป็นกฎของแพตทินสัน 188bet ซึ่งระบุว่าระบบจะทำนายว่าเหตุการณ์ใดมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึงผู้นำในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะทำให้เกมหยุดชะงัก ดังนั้น หากคุณสามารถทำนายเกมได้ คุณก็พร้อมแล้วที่จะไป

หากคุณยังใหม่ต่อการเทรดและยังคงเรียนรู้วิธีสังเกตความผิดปกติเหล่านี้อยู่ นี่คือเคล็ดลับพื้นฐานบางประการสำหรับคุณในการตรวจจับอัตราต่อรองที่ควบคุมโดยตลาด

 1. การแลกเปลี่ยนการเดิมพันทั้งหมดเชื่อมโยงกับเจ้ามือรับแทงหรือหนังสือกีฬาเดียวกันหรือไม่?

นี่เป็นวิธีที่ดีในการระบุอัตราต่อรองของตลาด เนื่องจากโดยปกติราคาในการแลกเปลี่ยนการเดิมพันจะขึ้นอยู่กับราคาที่มีอยู่ในเจ้ามือรับแทงที่เชื่อมต่อ บุคคลจะควบคุมราคาเพื่อสร้างราคาต่อรองที่ถูกหรือแพงและขายมันในภายหลังในราคาที่ยาว ซึ่งจะทำให้ผู้คนไม่สามารถจัดการกับเกมได้ตั้งแต่แรก

188bet thailand

 1. เจ้ามือรับแทงทำความสะอาดหนังสือโดยการปรับราคาหรือไม่?

ด้วยการปรับราคาจำนวนมากในเจ้ามือรับแทงคนเดียว เป็นไปได้ว่ามีคนพยายามจัดการระบบโดยการ “ทำให้เลือดออก” หนังสือเล่มนี้ อาจเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าปัจจัยบางอย่างในการแข่งขันกีฬาอาจทำให้หนังสือ – $ สโต๊คหนังสือทำเงินได้มากขึ้น ลองมาดูตัวอย่างนี้:

หากคุณเดิมพันสูง/ต่ำสำหรับการแข่งขันคริกเก็ต 188bet และจำนวนรันทั้งหมดน้อยกว่าร้อย คุณควรวางเดิมพันที่ต่ำกว่า เนื่องจากมีโอกาสน้อยกว่าที่รันทั้งหมดจะมากกว่าร้อย อย่างไรก็ตาม หากจำนวนรันทั้งหมดมีมากกว่าร้อยรายการ และคุณวางสูง/ต่ำพร้อมกัน คุณอาจต้องจ่ายเงินเดิมพันจำนวนมากที่คุณไม่ต้องการทำ

เงื่อนไข – บางสิ่งที่อาจทำให้อัตราต่อรองขยับได้คือการสึกหรอตามธรรมชาติ หรือจำนวนการเดิมพันที่แตกต่างกันในการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน หลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง ราคาในการแลกเปลี่ยนการเดิมพันจะถูกปรับโดยนักพนัน และอัตราต่อรอง / การแลกเปลี่ยนการเดิมพันจะเริ่มเคลื่อนไหวในช่วงเวลาที่ระบุ

 1. สิ่งที่ต้องระวังในแง่ของอัตราการแลกเปลี่ยนเดิมพัน?

มีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของอัตราต่อรอง สังเกตและติดตามข้อกำหนดต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้สิ่งที่คุณกำลังมองหาในแง่ของอัตราต่อรองของการเดิมพัน:

 • การเคลื่อนไหวของอัตราต่อรองมักจะมีขนาดใหญ่เมื่อมีการเคลื่อนไหวของการเดิมพันที่แข็งแกร่ง
 • ให้แน่ใจว่าคุณเดิมพันตามอัตราต่อรองที่ลดลง
 • การแลกเปลี่ยนการเดิมพันอาจช้าในการย้ายอัตราต่อรองบางอย่าง เนื่องจากต้องใช้เวลาสำหรับนักพนันในการเดิมพันอัตราต่อรอง
 • การเดิมพันจำนวนมากอาจทำให้การแลกเปลี่ยนการเดิมพันทำให้อัตราต่อรองเร็วขึ้น
 • ดูการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของอัตราต่อรอง
 • ดูความแตกต่างในอัตราต่อรองที่เสนอโดยการแลกเปลี่ยนการเดิมพันที่แตกต่างกัน different
 • การเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเมื่อคุณเดิมพันในการแข่งขันนัดใดนัดหนึ่ง แต่การแลกเปลี่ยนการเดิมพันนั้นสัมพันธ์กับการแข่งขันหลายรายการ
 • เดิมพันตลาดแลกเปลี่ยนอัตราต่อรองที่มีอยู่ในขณะที่เจ้ามือรับแทงจะเสนออัตราต่อรอง
 • การแลกเปลี่ยนการเดิมพันไม่มีสิ่งจูงใจหรือโบนัสให้เงินเดิมพัน to
 • การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน แต่เจ้ามือรับแทงเกี่ยวข้องกับเจ้ามือรับแทง

วิธีง่ายๆ ในการตรวจสอบว่าอัตราต่อรอง 188bet อยู่ข้างคุณคือวางเดิมพันในการแลกเปลี่ยนการเดิมพันที่คุณเลือก จากนั้นตรวจสอบว่าเงินเดิมพันของคุณตรงกันหรือไม่ นี่เป็นวิธีง่ายๆในการยืนยันว่าคุณมีมือที่ดีกว่าหรือไม่ ประการแรก หากคุณกำลังวางแผนที่จะวางเดิมพันในนัดใดนัดหนึ่ง คุณต้องมีข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับอัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันนั้น ๆ ก่อน ในกรณีที่คุณไม่อยู่ในฐานะที่จะคาดเดาได้อย่างแม่นยำ คุณสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับอัตราต่อรองการเดิมพัน การจ่ายเงิน และข้อมูลการเดิมพันอื่น ๆ ที่จำเป็นในการเดาอย่างรอบรู้ นอกจากนี้ คุณสามารถค้นหาคู่มือการเดิมพันฟุตบอลเพื่อรับเคล็ดลับมากมาย

188bet